1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Nghi ngờ chồng ngoại tình nên làm gì?

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi dinhtrang620, 10/1/18.

 1. dinhtrang620

  dinhtrang620 New Member

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thái độ và phản ứng của người vợ khi nghi ngờ chồng ngoại tình là một trong những căn nguyên khiến nhiều cuộc hôn nhân hiện nay đổ vỡ. Vậy phải làm gì để giữ gìn hạnh phúc gia đình khi đã nghi ngờ chồng ngoại tình?Thuê thám tử tư theo dõi là một biện pháp được nhiều người sử dụng hiện nay.

  [​IMG]


  Những phản ứng không nên của người vợ khi nghi ngờ chồng ngoại tình
  Hầu hết các bà vợ hiện nay đều có phản ứng khá dữ dội khi bắt đầu nghi ngờ chồng ngoại tình. Họ sẽ nổi cáu, giận dữ, đập phá và biểu hiện gay gắt hơn nữa là đánh ghen người mà họ nghĩ là tình nhân của chồng.

  Tuy nhiên, sau tất cả, thứ họ nhận được chỉ là sự thiếu tôn trọng từ chồng và tình nhân kèm theo đơn ly hôn. Tại sao lại như vậy, cách xử lý của họ sai ở đâu khi họ nghĩ đó là biểu hiện hoàn toàn bình thường?

  Nên làm gì khi nghi ngờ chồng ngoại tình?
  Đầu tiên, pháp luật hiện nay của chúng ta bảo vệ chế độ một vợ một chồng, vì vậy hãy hiểu rằng, người vợ chính là người được bảo vệ nếu chồng ngoại tình. Hãy bình tĩnh để có cách xử lý đúng đắn.

  Tiếp theo, điều bạn cần làm là xác định chính xác rằng chồng bạn có ngoại tình hay không? Ngoại tình với ai và đã đến mức độ nào. Nắm rõ được những thông tin trên, bạn là người chủ động.

  Bạn hoàn toàn có thể tự theo dõi chồng hoặc thuê thám tử tư chuyên nghiệp để theo dõi nhưng lời khuyên dành cho bạn là nên thuê thám tử vì họ làm việc chuyên nghiệp hơn khiến người bị theo dõi không nhận thức được tình trạng của bản thân từ đó thiếu cảnh giác và dễ dàng để lộ nhiều bằng chứng có giá trị hơn.

  [​IMG]  Sau khi thu thập được đầy đủ bằng chứng chứng minh chồng ngoại tình, hãy có một cuộc nói chuyện với chồng. Bạn hãy chỉ ra rằng bạn biết chồng ngoại tình và những bằng chứng hợp lý, từ đó thống nhất có nên tiếp tục cuộc hôn nhân hay không, điều này tùy thuộc vào tình cảm của vợ chồng bạn.

  Nếu chứng cứ thu được chứng minh chồng bạn không ngoại tình thì bạn hãy giữ gìn bí mật này và tiếp tục cuộc hôn nhân, không nên để lộ ra là bạn đã theo dõi chồng vì điều này sẽ khiến chồng bạn cảm thấy bị thiếu tin tưởng.

  Một điều nữa cần chú ý là nếu muốn thuê thám tử thì bạn cần cẩn trọng để lựa chọn một công ty thám tử uy tín, tránh việc chọn một công ty thám tử kém bảo mật sẽ dễ dẫn đến những thám tử hai mang, hợp tác với chồng bạn để cung cấp cho bạn những thông tin sai sự thật, ảnh hưởng đến phán đoán của bạn.
   

Chia sẻ trang này